Trang web công ty vận tải
English

Công ty TNHH Dịch vụ Container...

Công ty TNHH Dịch vụ Container Minh Đức

Công ty TNHH dịch vụ Container Minh Đức (Minh Đức Container) chuyên cung cấp container các loại phù hợp với nhu cầu khách hàng, giá cả cạnh tranh.[ … ]

container van phong container kho Cont văn phòng 40 feet Cont văn phòng 40 feet

NGUYÊN NHÂN RA ĐỜI CỦA CONTAINER

Tác giả : Admin | 25 - 08 - 2016 | 12:31 PM | 467 Lượt xem

Vận chuyển hàng hóa đóng một vai trò trọng yếu của khâu phân phối và lưu thông hàng hóa trong nền kinh tế. Một nền kinh tế phát triển phải thúc đẩy lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Một bài toán về thời gian và chi phí của ngành vận tải cần có lời giải đáp. Và container chính là lời giải cho bài toán kinh tế đó. Bởi lẽ :

-         Việc sử dụng container trong vận chuyển hàng hóa làm tăng tốc độ vận chuyển : Với thiết kế đặc biệt, container  có thể chở hàng bằng nhiều phương thức vận tải mà không cần phải dỡ ra và đóng lại dọc đường.

-         Giảm thời gian chuyên chở : Hàng hóa được đóng vào các container kín, cont lửng rất chắc chắn, người chuyên chở an tâm vận chuyển với tốc độ ổn định ; không tốn nhiều thời gian khi chu chuyển phương thức vận tải..

-         Giảm rủi ro cho đối tượng chuyên chở. Container là công cụ chứa hàng bằng kim loại chắc chắn ; container có nhiều chủng loại phù hợp với từng chủng loại hàng hóa cần vận chuyển. Do vậy hàng hóa trong container được bảo đảm, giao hàng đúng hạn nên đã giảm rùi ro cho người vận chuyển.

-         Giảm giá thành vận chuyển. Container có sức chứa lớn ; cùng một cung đường người vận chuyển có thể kết hợp hàng.

 

 


Tag: ,
Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH dịch vụ container Minh Đức
Địa chỉ: Số 128 tổ 16 Lũng Bắc Phường Đằng Hải, Quận Hải An , TP Hải Phòng
Email: minhduccontainer@gmail.com
Điện thoại: 0938869496 - Fax :
Hotline:
0934393168 - 0936391088