Trang web công ty vận tải
English

Công ty TNHH Dịch vụ Container...

Công ty TNHH Dịch vụ Container Minh Đức

Công ty TNHH dịch vụ Container Minh Đức (Minh Đức Container) chuyên cung cấp container các loại phù hợp với nhu cầu khách hàng, giá cả cạnh tranh.[ … ]

container van phong container kho Cont văn phòng 40 feet Cont văn phòng 40 feet

Chính sách đãi ngộ của Minh Đức

Tác giả : Admin | 08 - 09 - 2016 | 2:22 PM | 230 Lượt xem

Công ty TNHH dịch vụ container Minh Đức đang có lợi thế cạnh tranh là nguồn nhân lực trẻ, dồi dào, năng động, sáng tạo, chi phí nhân công thấp. Cho nên công ty cần quan tâm đầu tư nguồn lực này, không ngừng nâng cao chất lượng nguồn lực này.

  •  Nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

 + Nâng cao tính chủ động trong công tác đào tạo, bồi dưỡng tại chổ: Trên cơ sở quy trình sản xuất, tất cả lao động trong công ty phải được bồi dưỡng nghiệp vụ thường xuyên.

+  Tăng cường sự liên kết, hợp tác với các cơ sở đào tạo:

-          Liên kết với cơ sở đào tạo nhằm phát triển mô hình đào tạo tại  doanh nghiệp theo đơn đặt hàng. Đây là mô hình đào tạo rất tiết kiệm và hiệu quả.

-          Mở rộng quan hệ và gắn bó với các tổ chức, hiệp hội,sẽ tạo được cơ hội đào tạo, học hỏi cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp mình. Đồng thời, thu hút và tuyển chọn được các nhân viên giỏi.

-          Liên kết chặt chẽ với các trường nghề, cao đẳng, đại học đào tạo về kinh tế,  nhằm thu hút các học viên, sinh viên giỏi thông qua các chương trình nhận sinh viên thực tập, cấp học bổng tài năng trẻ… nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

+ Thành lập quỹ đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực.

  •   Hoàn thiện chế độ đãi ngộ,đánh giá và khen thưởng người lao động

-         Công ty cần hoàn thiện chế độ tiền lương theo quy định của Nhà nước, thực hiện tốt các quy định về mức lương, có sự điều chỉnh lương kịp thời khi có các văn bản hướng dẫn. Thực hiện tốt các quy định về các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho cán bộ công nhân viên để họ yên tâm công tác.

-         Xây dựng hệ thống đánh giá thành tích công tác của nhân viên từng bộ phận trong công ty một cách cụ thể để có quyết định khen thưởng phù hợp, khích lệ nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao nhất. Công tác đánh giá chất lượng làm việc của nhân viên trong công ty có thể tiến hành theo thang điểm A, B, C.

A: Người hoàn thành xuất sắc công việc được giao

B: Người hoàn thành công việc bình thường, còn một số sai phạm trong quá trình làm việc.

C: Người có khuyết điểm trong quá trình làm việc hoặc vi phạm các quy định của công ty, nội quy của từng phòng ban.

-         Thành lập các tổ chức, hiệp hội quan tâm đến đời sống sinh hoạt, tâm tư nguyện vọng của nhân viên. Cụ thể như:

+   Khi nhân viên nghỉ ốm, nằm viện từ 3 ngày trở lên công ty nên cử đại diện bộ phận lao động và hiệp hội đến thăm hỏi động viên.

+  Khi gia đình nhân viên có việc hiếu hỷ được thăm hỏi và giúp đỡ. Trường hợp  người thân trong gia đình nhân viên mất thì  ngoài việc được hưởng trợ cấp còn  được thăm hỏi, phúng viếng và nghỉ việc để giải quyết công việc.

-         Thường xuyên tổ chức các cuộc thi trình độ chuyên môn giữa các phân xưởng nhằm khuyến khích họ giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường sự hợp tác trong công việc, tình đoàn kết trong công ty.

-         Thường xuyên tổ chức kiểm tra sức khoẻ, có kế hoạch chăm sóc sức khoẻ cho nhân viên. Việc làm này sẽ giúp cho nhân viên có một sức khoẻ tốt để họ tận tình với công việc và cảm thấy doanh nghiệp quan tâm nhiều đến mình.

-         Tổ chức các buổi giao lưu văn hóa văn nghệ, đi tham quan nghỉ mát cho toàn thể công ty để khích lệ động viên tinh thần mọi người. Như là:

+  Ngày tết thiếu nhi, trung thu công ty tổ chức các chương trình vui chơi và quà cho con em nhân viên trong công ty.

+  Đầu năm, công ty tổ chức cho nhân viên đi thăm quan, lễ chùa…

Mùa hè, công ty tổ chức đi tham quan, nghỉ mát,..có thể kèm theo người thân.


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH dịch vụ container Minh Đức
Địa chỉ: Số 128 tổ 16 Lũng Bắc Phường Đằng Hải, Quận Hải An , TP Hải Phòng
Email: minhduccontainer@gmail.com
Điện thoại: 0938869496 - Fax :
Hotline:
0934393168 - 0936391088