Trang web công ty vận tải
English

Công ty TNHH Dịch vụ Container...

Công ty TNHH Dịch vụ Container Minh Đức

Công ty TNHH dịch vụ Container Minh Đức (Minh Đức Container) chuyên cung cấp container các loại phù hợp với nhu cầu khách hàng, giá cả cạnh tranh.[ … ]

container van phong container kho Cont văn phòng 40 feet Cont văn phòng 40 feet

Đánh giá của khách hàng đối với container Minh Đức

Tác giả : Admin | 08 - 09 - 2016 | 11:05 AM | 273 Lượt xem

Mới thành lập và đi vào hoạt động được 2 tháng, Công ty TNHH dịch vụ Container Minh Đức đã tiếp cận và được khách hàng ưu ái, quan tâm và ủng hộ . Với sự ủng hộ đó, Minh Đức luôn nỗ lực đem sự hài lòng đến từng đơn hàng.

Ngày 15 tháng 08 năm 2016, Mr.SPX – đại diện của Công ty BM( Lào) đặt mua Minh Đức cont kho với số lượng lớn. Điều đáng nói ở đây, Mr.SPX đã tin tưởng để Minh Đức lên maket logo cho Quý Công ty.

Ông Lưu Trọng Quang- Giám đốc công ty , trực tiếp chịu trách nhiệm đơn hàng và lên maket logo cho đơn vị bạn hàng.Vốn  là Thạc sĩ kĩ thuật tàu thủy, chuyên ngành thiết kế tàu thủy, Ông Lưu Trong Quang đã có kinh nghiệm trong thiết kế thân vỏ tàu- một lĩnh vực đòi hỏi sự tính toán chính xác tuyệt đối và đòi hỏi sự tỉ mỉ. Với kinh nghiệm và sự nhiệt thành trong công việc, Ông Quang cùng đội ngũ nhân viên Minh Đức đã bàn giao cho khách hàng đúng số lượng, đúng thời hạn mà chất lượng đảm bảo.   Mr.SPX rất hài lòng với logo cũng như chất lượng của vỏ container sau khi gia công. Mr.SPX có phản hồi sẽ hợp tác với Minh Đức lâu  dài.

Công ty Minh Đức rất cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng thành công trên từng chặng đường.


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH dịch vụ container Minh Đức
Địa chỉ: Số 128 tổ 16 Lũng Bắc Phường Đằng Hải, Quận Hải An , TP Hải Phòng
Email: minhduccontainer@gmail.com
Điện thoại: 0938869496 - Fax :
Hotline:
0934393168 - 0936391088